บ้านไหนรักแร้ดำคอดำบ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนรักแร้ดำ คอดำ บ้างค่ะบ้านนี้เริ่มๆๆดำแล้วค่ะ>

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ รักแร้ดำ คอดำ ขาหนีบดำ

เป็นค่ะ ดำมากทั้งรักแร้ทั้งคอ 34+6

4y ago

บ้านนี้18wk เริ่มมาแล้วค่ะแม่😔

รักแร้เริ่มดำเป็นเส้นๆจ้า

21 วีค เริ่มดำทั้งสองเลยค่ะ

37+3 ตอนนี้คอกับรักแร้ดำมากค่ะ

4y ago

บ้านนี้18wk เริ่มมาแล้วค่ะแม่😂

บ้านนี้เริ่มดำเเล้วจ้า31+5

แม่บ้านนี้ 26+6 ไม่มีดำค่ะ

เป็นปรกติของคนท้องค่ะ

รักแร้ดำค่ะเครียดมากเลย

4y ago

เราเริ่มๆๆแล้วค่ะ 😭😭

บ้านนี้ไม่ดำเลยค่ะ🥰