รักแร้ดำ คอดำ

คุณแม่ตั้งครรภ์ รักแร้ดำ คอดำ ตั้งแต่กี่วีคกันคะ

10 ตอบกลับ

18วีค รักแร้เริ่มดำแล้วค่ะ ปกติไม่ดำเลยพอท้องแล้วดำจนเห็นชัดเลยค่ะแอบน่าเกลียด555

11wเห็นชัดมาแล้วค่ะ เป็นติ่งเนื้อที่คอมาด้วยค่ะ มาเร็วมาก

บ้านนี้ 17W+2 ดำขึ้นเรื่อยๆค่ะ ขัดยังไงก็ไม่ขาว 😅

เราเริ่มมีรอยเส้นเข้มๆที่รักแร้ตอน 21w ค่า

บ้านนี้20.1w.รักแร้ดำนิดหนึ่ง คอไม่ดำจ้า

21w รักแร้เริ่มดำ คอยังดีค่ะ 😂

18wรักแร้ก็เริ่มดำแล้วค่ะ😓

21 Week รักแร้ดำเห็นได้ชัดเจน

บ้านนี้มาดำตอนไตรมาส3ค่ะ

16w ดำทุกอย่างเลยจ้า555