คอดำ รักแร้ดำ

สอบถามแม่ๆท้องหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหน คอดำ รักแร้ดำบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

คลอดแล้วจะหายค่ะ บ้านนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าๆ เริ่มจางแล้วค่ะ

บ้านนี้รักแร้ดำมากค่ะ ลามมาถึงหน้าอก 😂

บ้านนี้เลยจ้าว. เพิ่งจะมาเป็นตอนเข้า30w

ไม่ดำจ้า หลังคลอดก็จะหายดำเองจ้า

หลังคลอดจะค่อย ๆ หายไปเองค่ะ

ทั้งดำ ทั้งกลิ่นมาพ้อมจ้า

แต่รักแร้ดำขึ้นนิดหน่อย

จั้กเเร้ดำปี๋เลยจ้า

เป็นค่ะ ลูกชายค่ะ

บ้านนี้เลยจ้าว