ทีมต้นเดือนธันวาคม 65

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแล้วบ้างคะ บ้านนี้มีอาการปวดจี้มี๊ และปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือน ลงไปที่ก้นเลยน้อย และนอนไม่ค่อยหลับ ทานได้น้องลง แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะแม่

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดจิมิ เวลาลูกดิ้นเจ็บจี๊ดเลย ยืนนานมันหน่วงจิมิ ต้องหาที่นั่งเลย เวลาเปลี่ยนท่านอนพลิกตะแคงตัวทรมานมากเจ็บก้น ปวดขาหนีบ 2 ข้าง เดี๋ยวนี้นอนไม่ค่อยหลับ

ปวดจิมิมากค่ะ ปวดไปหมดตอนนอนจะตะเเคงซ้าย ขวา หรือนอนหงายแต่ละครั้งมันร้าวไปหมด เดินๆยุบางทีเสียวเหมือนจะหลุดออกมา อยากแตกเร็วไปเลยค่ะ มันเจ็บทรมานมาก😂

32W ปวดขาหนีบมากค่ะ ปวดจิ๊มิ๊บางทีตอนน้องดิ้นต่ำๆ แต่นอนลำบากค่ะ พลิกตัวก็ยากเพราะปวดสะโพกไปหมดเลยค่ะ ช่วงนี้เหนื่อยง่ายและเพลียมากๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจี๊ดๆสลับๆข้างรู้สึกเมื่อยๆ เมื่อวานมีท้องเเข็งปวดท้องมานอนไม่ได้เลยเเต่ไม่มีอาการอื่นร่วม

บ้านนี้37wปวดจี๊ดจิมิ เวลาน้องดิ้น บางครั้งเดินๆอยุ่ก็หน่วงท้องน้อย จนต้องหยุดเดินเรยคะ นอนไม่หลับพลิกตัวลำบากมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ปรกติท้องแข็งจะแข็งเฉยๆ​ ช่วงนี้รู้สึก​ท้องแข็งแบบปวดบีบนิดๆร้าวไปหาหลัง

1y ago

เป็นค่ะตอนนี้34+5 ท้องเเข็งปวดเเต่ไม่ถี่ อีเเม่ก็รุ้น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลาเปลี่ยนท่าตะแคง ปวดขาปวดก้นไปหมด ลุกก้เจ็บปวดขาหนีบปวดหลังอะไรขนาดนี้

1y ago

อาการเดียวกันเลยค่ะแม่เปลี่ยนท่าทีอยากจะร้องไห้😅

ปวดขาหนีบ ปวดจิ๊มิเวลาเดิน นั่งนานยืนนานไม่ได้ เวลาตื่นนอนยิ่งปวดค่ะ 😭

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกเลยนะคะ ของเค้า 37 w วันนี้เลยค่ะ

บ้านนี้ปวดมากค่ะ ร้าวไปดูกสันหลังนอนไม่หลับเลย ตี1แระ ทรมานมาก

ปวดจิ๊กมิดิ้นทีเหมือนฉี่จะทะลักเลยค่ะ ปวดท้องน้อยเอามากๆ 36+1

1y ago

ใช่เลยคะ อาการนี้เลยคะ