ทีมกุมภา 65

มีใครทีมกพ 65 รู้เพศแล้วมั้งหน่า แม่ๆคนใหนได้เพศอะไรกัน

30 ตอบกลับ

กำหนดกุมภาเหมือนกันค่ะ ส่วนเพศยังไม่รุ้เลย แต่อยากได้ผู้ชาย เพราะมีลูกสาว1คนแล้วเกิดกุมภาเหมือนกัน #เราทีมกุมภาค่ะ ทั้งพ่อ แม่ และลูก

ผู้ชายจ้า ไปซาวด์กี่รอบก็ให้ดูทุกรอบเลย สงสัยชอบโชว์เหมือนพ่อ รึไม่ก็ย้ำชัดๆ ว่า ผมเป็นผู้ชาย ให้พ่อเค้าดู พ่อเค้าอยากได้ลูกสาวมาก

รู้แล้วค่าเป็นผู้ชายตอนไปทราวย์ที่คลีนิกน้องนอนชันเขาก็เลยเห็นจูน้องเต็มเต็มเลยค่ะ

ทีมกุมภา 65 ค่า ได้สาวน้อยค่ะ รู้ชัดๆ ตอน 22 week ค่าก่อนหน้านั้นเด็กน้อยไม่ยอมให้เห็นค่า

ทีมกุมภาพันธ์​ 65​ ค่ะ​ ลูกสาว❤️ ตอนนี้​ 37+6 วีค​ เจ็บเตือนบ่อย​ รอแตกแล้วคะ

รอไปหาป้าหมอวันอาทิตย์ที่ 12/09/2021 จ้า ไม่รู่จะเห็นหรือเปล่า #ทีมกุมภา 65 จ้า

ทีมกุมภาพันธ์ 65 เหมือนกันค่า เพิ่งทราบเพศวันนี้ได้ลูกชายค่ะ

20​กุมภาพันธ์​ จร้า​ รอหมอนัดดูเพศวันที่​ 8​ กันยานี้ค่ะ

18 กุมภาจ้าา ได้เลือกวันคลอดเอง// เป็นสาวน้อยนะคะ 🥰😊

ทีมกุมภาพันธ์จ้า 6 กันยายน นี้ไปซาวด์ดูเพศจ้า