ทีมต้นเดือนธันวาคม 65

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแล้วบ้างคะ บ้านนี้มีอาการปวดจี้มี๊ และปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือน ลงไปที่ก้นเลยน้อย และนอนไม่ค่อยหลับ ทานได้น้องลง แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะแม่

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจี๊ดๆสลับๆข้างรู้สึกเมื่อยๆ เมื่อวานมีท้องเเข็งปวดท้องมานอนไม่ได้เลยเเต่ไม่มีอาการอื่นร่วม