ทีมมกราคม65

แม่ๆทีมมกราคม65น้องเป็นยังไงกันบ้างค่ะสุขถาพแข็งแรงหายแพ้ท้องกันยังเอ่ย#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39 ตอบกลับ

20 มกราคม ค่ะ ไม่แพ้แร้ว ฉี่บ่อยมากจนไม่ได้นอนเรย รู้สึกเสียวๆท้องน้อยเวลาลูบท้องดิ้นปรกติ เหนื่อนง่ายอึดอัดมากกกก ไม่สบายตัวเรยค่ะ

19 มกราคม 65 แม่ชิวมาก ไม่แพ้ท้องเลย แต่ตอนนี้เริ่มฉี่บ่อย อีกอย่างยังไม่รู้รสคำว่าลูกดิ้นเลย สงสัยหน้าท้องแม่จะหนามากๆๆๆ

6 มกราคมท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ แต่น้ำหนักน้องและน้ำคร่ำของแม่ปกติดีค่ะ อยากท้องใหญ่ๆบ้าง ท้องเล็กจนคนมองไม่ออกเลยค่ะ

24มกราคมค่ะ หายแพ้แล้ว แต่ฉี่บ่อยมาก เสียวท้องน้อยเวลาลูบหน้าท้อง ดิ้นสู้มือเก่งมากค่ะ อึดอัดและเหนื่อยบ่อยค่ะ

9มค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ไม่แพ้เลยยย ตอนนี้ดิ้นเก่งมากโดยเฉพาะหลังอาหาร กับตอนเช้าๆ ตี5 งี้ แม่กำกลับสบายเลยยย

แม่บ้านนี้เลิกแพ้แล้วค่ะฉี่บ่อยกลางคืนไม่หลับไม่นอนกลางวันนอนไม่อยากตื่นหิวบ่อยขึ้นค่ะ #25มกราค่ะ

ยังไม่ค่อยเห็นลูกดิ้น เพราะหน้าท้องเราหนา แต่รู้สึกว่าตอดกลางวันเงียบ กลางคืนตอดเก่ง 23ม.ค

บ้านนี้25ม.ค. ค่ะแพ้จนถึง4เดือนน้ำหนักลดตอนนี้5เดือนเลิกแพ้แล้วค่ะน้ำหนักก็ขึ้นดีด้วย

24 ม.ค. บ้านนี้หายแพ้ กินได้ กินบ่อย อยากกินไปหมดเห็นอะไร ตอนนี้ลูกเริ่มดิ้นแรงขึ้น

31 มกราคมจ้า ดิ้นเก่งมากตอนนี้ ดิ้นทีปวดฉี่ตลอดเลย ณ ตอนนี้ 33 สัปดาห์แล้วจ้า☺️☺️☺️