กันยายน 65

มีใครได้รับเงินอุดหนุนบุตรบ้างรึยังคะ ทีมคลอดกันยา65

14 ตอบกลับ

บ้านก็ยังไม่ได้ค่ะตอนนี้ลูกจะ4เดือนแล้วจ้าเหลืออีก2วันก็ครอบ4เดือน

บ้านนี้ยื่นตั้งแต่ตุลาแต่พึ่งอนุมัติธันวาคม​ค่ะ ยังไม่ได้ค่ะ

ได้รับแล้วคะ รับย้อนหลัง 4เดือนครบ

1y ago

ยื่นต้นเดือนตุลาคมคะ เดือนธันวา ก็ได้รับเงิน 4 เดือน เลยคะ

ยื่นตอนเดือนตุลายังขึ้นE27อยู่เลยจ้า

ต้องคลอดก่อนไหมคะถึงจะทำเรื่องได้

1y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้7เดือนเเล้วยังไม่เข้าเลยค่ะ

12mo ago

บ้านนี้ได้แล้วค่ะ ได้ตอนน้อง5เดือนกว่า

แม่ปยื่นเรื่งอตอนเดือนไหนค่ะ

1y ago

บ้านนี้ยื่น 1พ.ย.ยังรอตรวจสอบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ได้รับแล้ว😉

แบบนี้จะได้มั้ยค่ะ