ทีมต้นเดือนธันวาคม 65

แม่ๆบ้านไหนมีอาการแล้วบ้างคะ บ้านนี้มีอาการปวดจี้มี๊ และปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือน ลงไปที่ก้นเลยน้อย และนอนไม่ค่อยหลับ ทานได้น้องลง แชร์ประสบการณ์กันหน่อยคะแม่

20 ตอบกลับ

ปวดจิ๊กมิดิ้นทีเหมือนฉี่จะทะลักเลยค่ะ ปวดท้องน้อยเอามากๆ 36+1

1y ago

ใช่เลยคะ อาการนี้เลยคะ