ทีมมกราคม65

แม่ๆทีมมกราคม65 เตรียมของกันรึยังคะ 🤰🏻

25 ตอบกลับ

เตรียมครบแล้ว ตอนนี้35+4 กำหนดคลอด29มกราคม65 แต่ดูๆน่าจะแตกก่อน 29 ตอนนี้อึดอัดมาก ดิ้นเก่งเจ็บไปหมดท้องแข็งบ่อย ปวดเหมื่อยตั้งแต่เอวลงไป ตึงขา ลุกนั่งนอนเอียงตัวลำบากมาก

เตรียมแล้วค่ะ 17 มกรา อยากแตกแล้ว ทรมานไปหมดเลยค่ะ ปวดอุ้มเชินกราน ปวดหลัง คัน กรดไหลย้อน นอนไม่หลับเลย ทรมานสุดๆแล้วค่ะ 😭

บ้านนี้ 12 กุมภาพันธ์ แต่ไม่แน่ใจว่าจะย้ายทีมหรือเปล่า แต่ตอนนี้ซักผ้าเตรียมตะกร้าเตรียมของพร้อมเบ่งมากคะ😁

เตรียมแล้วคะ 3มกราคม ตอนนี้ 39+1 ยังไม่ยอมแตกเลย เหลืออีก3วันไม่รู้จะย้ายทีมไหม

เตรียมแล้วค่ะตื่นเต้นมาก กำหนด 21มกราคม แต่คาดว่าน่าจะมาก่อน

เตรียมแล้วค่ะ พร้อมมาก 4 มค ค่ะ แต่ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย

เตรียมแล้วคะ บ้านนี้กำหนด10มกราคม ตอนนี้38วีค1วัน อึดอัดมากคะ

เตรียมครบหมดแล้วค่ะ รอหิ้วขึ้นรถอย่างเดียวเลย 10 มกรา

เตรียมเต้มห้องแล้ว อยากแตกมาก 17มกราคม65 คะ

เรานัดผ่า6มกราคมค่ะ แอบกลัวอยู่ ท้องแรกค่ะ