มีก้อนเนื้อในมดลูกแล้วตั้งครรถ์

แม่ๆบ้านไหนมีก้อนเนื้อในมดลูกแล้วไม่รู้ตัว พอไปฝากท้องถึงจะรู้บ้างคะ แม่บ้านนี้น้องจะ5เดือนแล้วมีก้อนเนื้อด้วยจ้า แรกๆหมอบอกให้ทำใจ อาจไม่ได้เลี้ยงลูกคนนี้

6 ตอบกลับ

ผ่าออกไม่ได้หรอค่ะ เพื่อนเราเป็นซีสต์ก้อนๆได้ผ่าตอนไตรมาสสอง