คลอดสิงหา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ วันที่เท่าไหร่กันบ้าง ? บ้านนี้กำหนดคลอด 25 สิงหา คะ

164 ตอบกลับ

20 สิงหาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากได้นอนโรงบาลดุอาการน้อง4คืน ท้องแข้งน้อยลง พอมาเมื่อวานมีมูกเลือดออกได้นอนแอดมินอีก1คืน แต่ไม่ปวดท้องถี่เลยสงสัยคงต้องได้กลับบ้าน อยากแตกแล้วแต่น้องไม่ยอมออกสักที

กำหนด22 สคค่ะ หมอนัดผ่า 11​สค​ค่ะ น้องไม่กลับหัว แต่ตอนนี้ ไม่รู้จะถึงวันผ่ามัยมีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะ

15 สิงหาค่ะ แม่กลัวแตกก่อนและกลัวเดินไม่ไหว ว่าจะลางาน20กรกฎา ไม่รู้ว่าเร็วไปมั้ย😂

19 สิงหาคร่าา แอดมิทไป 2 วันแล้ว อยากแตกแล้วคร่า แต่คุณหมอขออีกซัก 2-3วีค

อยากสอบถามว่า คลอดเดือนสิงหา โดนเจาะเลือดไปกี่ครั้งค่ะ

20 สิงหาคม เจ็บเตือนมาบ้างแล้ว/เจ็บเอวมากมีท้องแข็งบ้าง

25 สิงหา เหมือนกันจ้า แต่มีแต่คนบอกว่า ก่อนแน่นอน 🥰❤️

29 ส.ค คะ น้องยังไม่กลับหัวเลยคะ อยากคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด 6 สิงหาค่ะ ตื่นเต้นมากๆๆ

แม่บ้านนี้22 สิงหาค่าา แต่ยังใม่เตรียมของเลย