แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด30สิงหา

153 ตอบกลับ

สิงหาจรา แต่กำหนดยังไม่แน่นอน หมอบอก 4 บ้าง 8 บ้าง ผลอัลตราซาว 12 บ้าง เลยเอาที่ลูกพร้อมละกัน 😂😂

4สิงหาคะ ถ้าคลอดตามนี้จริงคงจะตรงกับวันเกิดแฟนเลย คงดีใจมากๆ

บ้านนี้ กำหนด 6สิงหาค่ะ ว่าจะให้ชื่อน้องมะลิ เกิดเดือนวันแม่😘

บ้านนี้หมอบอก 24 สิงหาคม ไม่ก็ 4 กันยายน ถ้าจำรอบเดือนแมนน่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 12สิงหาจ้า เกิดวันเดียวกับพ่อ

บ้านนี้กำหนดคลอด5สิงหา​ค่ะ น้องเป็นเพศหญิง​ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายค่ะ

เหมือนกันค่ะแต่หมอว่าน่าจะคลอดไม่เกินที่10

31สิงหาค่ะแต่ท้อง แข็ง​บ่อย​ กว่าสิไม่ถึง😂

ประมารวันที่ 1-10 ยุช่วงระหว่างนี้ค่ะหมอบอก