แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ

อาการเป็นยังไงกันบ้างแล้ว..ตอนนี้34สัปดาห์แล้ว กำหนดคลอด25สิงหาค่ะ

31 ตอบกลับ

35+5คะ ท้องแรก ถ้าเดินมากปวดจิมิ ปวดหน่วงๆ กลางคืนนอนหลับแต่ตื่นฉี่บ่อยสามเวลา เดินมากท้องแข็ง พลิกตัวลำบาก มีอาการปลายนิ้วมือชา ปวดท้องแบบไม่รู้ปวดแบบไหนจะถ่ายรึปวดมดลูกแยกไม่ออก ถ้านอนตะแคงซ้ายทุกอย่างจะดีขึ้น ถ้าท้องแข็งมากจะต้องหายใจลึกๆปล่อยลมยาวๆ กำหนดคลอด 15 ส.ค คะ

5y ago

เรากะเปนเหมือนกัน 😪😓

36+4คะ กำหนด8สิงหาคม​ เร็มเจ็บหน่วง​เหมือน​ปวดท้องประจำเดือนวันล๊ะ2-3ครั้งไม่ถึง10นาทีก็หาย อาจจะเพราะท้องเริ่มต่ำลงหรือน้องอยู่ในท่าเตรียม​คลอดแล้ว เหนื่อย​ง่ายมากๆ นอนตะแคง​ข้างไหนก็ปวดไปหมดเลยคะ😂

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะมีปวดหน่วงๆ เจ็บเตือนมาบ้าง กลางคืนด้อนอนไม่ค่อยหลับ

36+2w กำหนดคลอด10สิงหาค่ะ มีอาการเจ็บนมบ้าง ขาบวมนิดหน่อย แต่เจ็บสะโพกมากๆ เพราะยังทำงานอยู่ มีเจ็บท้องจี๊ดๆวันละรอบ ช่วงนี่จะนั่งจะนอนลำบากไปหมดเลยค่ะ

5y ago

คนที่บ้านก็บอกแบบนี้เหมือนกันค่ะ ถ้าคลอดง่ายคงจะดีมากๆ เพราะจะคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้35วีค ปวดหน่วงๆเหมือนเป็น ปจด ปวดเอว ปวดหลัง นอนไม่ได้เลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย แข็งทีเจ็บท้องมากเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด. บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

5y ago

บ้านนี้นัด20นี่ค่า. พยายามทนเอาแหละค่ะ

ปวดหลัง ปวดหน้าขาค่ะ เวลานอนก็ปวดเมื่อยเนื้อตัวนอนไม่สบายเลย ท้องแข็งทีไรหายใจไม่สะดวกทุกที😧 ตอนนี้33w4วัน กำหนดผ่าคลอด20สิงหาค่ะ😂

5y ago

เวลาท้องแข็งเป็นอะไรที่ทรมาน ต้องนอนชันเข่าไม่งั้นหายใจไม่ออกค่ะ

37+1 จ้า มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือนค่ะ จะรู้สึกปวดบ่อยขึ้นค่ะ กลางคืนจะลุกขึ้นฉี่ทั้งคืน บ้านนี้กำหนดคลอด 4 ส.ค. คะ

5y ago

ตื่นเต้นแทนแม่ๆ37+ ใกล้แล้วค่ะ ตอนนี้อยากคลอดมาก พร้อมตลอดเลย

13 สิงหาค่ะ นอนท่าไหนก็หายใจไม่สะดวกดวก บวมทั้งตัว ปวดหน่วงๆ มีอาการเจ็บท้อง เดิน ลุกนั่งก็ลำบากแล้วค่ะ

วันเดียวกันเรยค่ะแม่ อาการแบบปวดหลังแต่ยังขับมอไซค์ไปทำงานอยุ่เรยคุนแม่มีอาการอย่างไงบ้างค่ะ

5y ago

ตอนนี้ปวดแบบแปล๊บๆลงที่จิมิค่ะ บางครั้งเหมือนน้องพยายามมุดเชิงกราน ท้องแข็งบ้างแต่ไม่ถี่มาก นอนไม่ค่อยหลับค่ะ น้องจะโก่งตัวตอนกลางคืนบ่อย แล้วก็ดันลงล่างทำให้ปวดฉี่บ่อยมากค่ะคุณแม่

34w กำหนด 23สิงหาค้ะ กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับค้ะหลับๆตื่นๆปวดไปทั้งตัว ลูกโกงตัวดันท้องจนเจ็บเลยค้ะ

5y ago

เหมือนกันเลย

36วิคหมอนัด13สิงหามีท้องแข็งบ้างน้องโก่งตัวบ่อยนอนไม่ค่อยหลับคะเจ้บตรงจิ่มมิบางเวลาคะ