คลอดสิงหา

ตื่นเต้นกันมั้ยคะแม่ๆ บ้านนี้กำหนดคลอด26สิงหา ทั้งกลัวเจ็บทั้งอยากเจอ? ตื่นเต้นจัง

8 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ขนาดท้องสองยังรู้สึกกลัวทั้งตื่นเต้นเหมือนกัน

ทรมานช่วงรอคลอดมากทั้งปวดทั้งเจ็บ

26เหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้อยากแตกแล้ว

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ปลอดภัยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ตื่นเต้นง้าบ^^อยากเจอลูกมากค่ะ

11 สิงหาคระ

กำหนดธรรมชาตเรา26ค่ะ แต่เราผ่าหมอนัด15ไม่รู้จะมาก่อนไหใ