กำหนดคลอด25 สิงหา

แม่ๆมีอาการอย่างไรบ้างก่อนคลอด บ้านนี้กำหนดคลอด25สิงหาคม วันนี้เจ็บท้องปั้นบ่อยมาก 4-5ครั้งต่อชั่วโมง ต้องไปหาหมอเลยไหม

2 ตอบกลับ

กำหนด25ค่ะ มีมูกเลือด+ท้องปั้นปวด มานอนรพตั้งแต่ตี5ปากมดลูกไม่เปิด จนถึงเวลาปัจจุบันเลยค่ะ เศร้ามาก

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️