คลอดสิงหา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนสิงหาบ้างคะ วันที่เท่าไหร่กันบ้าง ? บ้านนี้กำหนดคลอด 25 สิงหา คะ

164 ตอบกลับ

25สิงหาค่ะผู้ชาย​ ซื้อของเตรียมบ้างเเล้วค่ะ

7สิงหาค่ะ เงียบมาก อยากแตกจะแย่เเล้ว😂

2 สิงหา นอนไม่หลับเลยจ้า เจ็บเตือนแล้ว

บ้านนี้ กำหนด 2 สิงหาค่ะ ยังเงียบยูเลย

13​ ส.ค​ ค่ะ​ อยากเจอหน้าลูกมากๆแล้ว

29สิงหาค่ะ. หน่วงท้องมากๆเลย

24สิงหาค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากดลย

17 สิงหาคร่าาา อยากแตกมากๆๆๆ🥳

29 สค. คะ แต่จะขอนัดหมอ 18 สค. คะ

14 สิงหายังเจบอยู่เลยจร้า😂