คลอดสิงหา63

บ้านไหนแอบแตกแล้วบ้าง กำหนด16สิงหา แต่ผ่า3สิงหา. ขอดูทีมสิงหาหน่อยค่ะอาการเป็นยังไงกันบ้าง

19 ตอบกลับ

21 สิงหายังใม่แตกเลยค่ะ ทรมานสุดๆอึดอัดมากค่ะแม่ แถมน้องสะอึกบ่อยด้วยช่วงนี้ดิ้นต่ำสุดๆแต่ยังใม่ออกสักที ทรมานอิ้แม่มาก🤣

กำหนดคลอด10สิงหาคมค่ะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลยจ้าา มีปวดหลัง เจ็บท้องเตือนบ้างค่ะ น้องกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้นอนรอปวดท้องจ้าา

6สิงหา ยังไม่มีหวี่เเววอะไรเลยค่ะ เเต่ช่วงนี้ท้องเเข็งบ่อยมาก นอนไม่หลับเลยปวดหลังปวดเอวขยับตัวเเทบจะไม่ได้เรย

บ้านนี้กำหนด10 สิงหาคม น้องมาวันที่23 กค ค่ะ 37+3 วีค สำหรับแม่น้องมาเร็วเกิดคาดจ้า ยังทำงานอยู่เลย

13สิงหา ปวดร้าวจิมิ อึดอัดมากค่ะ ตอนนี้อยากคลอดมากๆ จะนั้งจะนอนจะเดินลำบากไปหมด 😆😆 37+5

16สิงหาเมือนกันจ้า. เจ็บเตือนบ้าง. แต่ไม่มีทีท่าว่าจะคลอดเลย

21ส.ค.ค่ะ ท้อง2แล้ว เหนื่อยมาก ปวดไปหมดทั้งตัว อยากคลอดแล้ว

5สิงหาจ้า​ 39+2​ w​ แล้วค่ะแต่ไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย

กำหนด17สิงหาคะ นัดอีก5สิงหาคะ ยังไม่มีวี่เเววคะ

4y ago

แอบแตกวันที่4แล้วคะ กำหนด16สิงหาคะ

7สิงหา ยังไม่คลอดเลยจร้ แต่เริ่มมีอาการแล้วว