ทีม พ.ค.66

ตอนนี้คุณแม่ตั้งครรภ์กี่วีคกันแล้วค่ะ บ้านนี้ 14วีคแล้วค่ะ แล้วมีคุณแม่ท่านไหนคลอดเดือนพฤษภาคม 66 บ้างค่ะ #ทีมพฤกษภาคม66

98 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอนัด18 พฤษภาคม 66 ไม่แพ้เลยค่ะมารู้ตัวตอนน้องได้13 วีค 4วันส่วนตอนนี้ 14 วีค6วันแล้วจ้า

ทีม พ.ค เหมือนกันคะ สอบถามแม่ๆทีมพ.คที่แพ้ท้องหน่อยนะคะ ตอนนี้หายแพ้แล้วหรือยังคะ

1y ago

บ้านนี่ 8พ.ค.ค่ะ 20w

บ้านนี้14+1ค่ะ กำหนดคลอด20พฤกษาค่ะ ตื่นเต้นมากเพราะต้องผ่าคลอด. กลัวการบล็อกหลังมากเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด 18/05/66 แต่ไม่รู้จะคลอดวันไหน แล้วแต่ตัวเล็กเลย ❤️ท้องแรก ลุ้นเพศเดือนหน้า

02/05 ค่ะ แต่คุณหมอบอกอาจจะไวกว่าสัก 2-3 อาทิตย์ก็ได้ เพราะท้องแรกคลอดตอน 38 วีค ☺️

ทางนี้ 23 พ.ค.ค่ะ 1-2เดือนแรกแพ้หนักมาก ตอนนี้14สัปดาห์ เริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ

16Wเต็มวันนี้เลยค่ะ น้องเป็นผู้หญิงค่า ไม่แพ้เลยไม่โทรมด้วยค่ะ

พฤษภาคมเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะ18วีคแล้วแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลย

15 w +4 9พฤษภาคม ค่าา แม่ๆท่านไหนลูกดิ้นแล้วคะ ของเราทำไมเงียบจัง

1y ago

มีตอดๆบ้างค่ะ แต่ยังไม่ดิ้นแรง

บ้านนี้15วีค+2ค่ะ เพิ่งไปหาหมอมายังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ