35+5 แล้วจ้า

กลับหัวแต่ไม่โหลดต่ำพร้อมออกเลยนะจะสร้างบ้านยุในนี้ไหมน้า คุณแม่ๆบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ #ทีม8พฤษภา66 💜

35+5 แล้วจ้า
23 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องใหญ่มากเวลาเดินหรือนอนเจ็บไปหมดเจ็บจิมิร้าวไปถึงตูดถึงหลัง แต่ก็ยังมีคนว่าท้องเล็กโอ้โห้ถ้าไห้ใหญ่กว่านี้คงเดินไม่ไหวแล้ว ซาวด์ล่าสุดน้ำหนักน้อง2,475 คลอด11พ.ค.

1y ago

ท้องเนียนมากค่ะแม่บำรุงดีแน่ๆ สู้ๆค่ะแม่เราจะผ่านไปด้วยกัน 🥰

บ้านนี้35+1 กำหนด 12 พ.ค ทางนั้นน้องน้ำหนักเท่าไหร่เเล้วคะ ท้องเท่ากันเลย มีเเต่คนทักเราท้องเล็ก ซาวด์ล่าสุด 32 วีค น้อง เเค่ 1700 เองคะ

1y ago

ไปหาหมอล่าสุด 35 วีค+2 น้ำหนักน้อง อยู่ที่ 2300 กรัม คะ หมอบอกว่ากว่าจะคลอด น่าจะเกิน2500 อยู่คะ ฌล่งใจไปนิด เเต่ก็ยังตกเกณฑ์อยู่ 100กรัม ปกติ ต้อง 2400 กรัมเเล้วคะ

กำหนดคลอด 13 พ.ค. ท้องแรกคะ แต่ท้องใหญ่มาก มีแต่คนทักว่าแฝด น้ำหนักน้องตามเกณฑ์มาตรฐาน ช่วงนี้น้องดิ้นแต่ละที นึกว่าจะออกมาเดินแล้วคะ😁

1y ago

ในท้องทำแม่จุกออกมาตะโดนแม่ฟัดเช้าเที่ยงเย็นแน่ๆ หนูก็จะทำแบบนั้นหมั่นเขี้ยว ลูกคนแรก 🥰

36+4ค่าากำหนดคลอด3พ.คน้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนตอนนี้อึดอัดมากปวดหน่วงท้องแข็งบ่อย สงสัยได้แตกเดือนนี้แน่เลย

35+3 ค่ะ ปวดท้องบ่อยมาก ชอบกันท้องขึ้นมาอยู่ข้างบน แต่ละวันแม่อยู่ยากมากค่ะ คลอด 10 พค. แม่เหนื่อยมากๆ

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ ทีมเราจะผ่านไปด้วยกัน ความอดทนสูงมาก นึกถึงแม่ตัวเองขึ้นมาทันที ถ้าคลอดมาคงหลงสุดๆ 😍🥰

กำหนดวันเดียวกันเลยจ้า ไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ ดิ้นกลับไปกลับมา สงสัยต้องได้สร้างบ้านในท้องแม่แน่ๆ😆

1y ago

กลัวสร้างบ้านในท้องจังเลยแม่ กลัวโดนเร่งคลอดอีก 😫

กำหนดวันคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ😊 แต่ยังไม่มีอาการได๋ๆๆนอกจากน้องโก่งตัว+ท้องปั้นเล็กน้อย

1y ago

จริงค่ะ โกงจนคิดว่าจะออกมาแล้ว

บ้านนี้35+6แร้ว กำหนดคลอด8พฤษภา กลับหัวโหลดลงต่ำแร้วแต่ไม่มีวี่แววเลย ลุ้นสุดๆเรยแม่

บ้านนี้ 34+4 ท้องลงต่ำมากค่ะ แอบมีเจ็บเตือน หมอให้เลือกคลอดได้ตั้งแต่ 4 .พ.ค. เลยจ้า 😻

1y ago

สู้ๆค่ะแม่ บ้านนี้ลดแต่ยังไม่มากเท่าไหร่อยากเจอเหมือนกันค่ะ 😍

กำหนดคลอด13พ.ค35ท้องแรกกับหัวแล้วแต่ไม่มีวี่แววเลยคะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก 😄

1y ago

ท้องเล็กแต่น้องอาจจะไม่เล็กนะแม่อย่าเครียดน้า ตอนแรกโดนทักเหมือนกันค่ะพอเข้า 8เดือนพึ่งออกคุณหมอบอกเบาๆเรื่องกินหน่อยแม่เดะน้องออกไม่ได้ 😆