ทีม พฤษภา 63

แม่ทีม พฤษภา เป็นไงบ้างค่ะอยากแตกรึยังค่ะ บ้านนี้อึดอัดอยากเจอตัวน้อยเร็วๆค่ะ แม่บ้านไหนแอบแตกก่อนมีไหมค่ะ อยากแตกแร้ว

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 พ.ค. ค่ะ แต่หมอนัดผ่า 20 เมษาแล้วว จะได้เจอน้องแล้วค่ะ 😊

26 พ.ค. ค่ะ อึดอัดมากอยากคลอดก่อนกำหนดด้วยซ้ำ