แพ้ท้องช่วงกี่ week กันคะ พอดีอยากทำใจรอ 😂

แม่ๆบ้านไหน 7 week แล้วบ้าง มีอาการแพ้ท้องกันไหม แม่บ้านนี้ไม่แพ้ แต่หิวหนักมาก 🥹 ส่วนด้านคุมพ่อก็หิวอยากกินไปตามๆกัน

16 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการ ตั้งแต่วีคที่ 5เลยค่ะ มาครบสูตร เวียนหัว อาเจียน กินข้าวไม่ได้ พอเจอคุณหมอ อาการก็หาย พอกลับบ้านอาการมาเต็มเหมือนเดิม เหมือนน้องจะรู้🤣🤣

แพ้ตอนเข้า6วีคค่ะ แพ้หนักจนแอทมิดโรงบาลเลยค่ะ ตอนนี้จะเข้า8วีคแล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ แพ้ท้องจนทำอะไรไม่ได้เลยค่ะบ้านนี้

6 week ปล่อยให้ตัวเองหิวไม่ได้เลยค่ะ มันจะพะอืดพะอมจนอยากจะอ้วก แล้วก็ต้องกินเฉพาะที่อยากกินเท่านั้นด้วยค่ะ

บ้านนี้รู้ตั้งเเต่ท้องเลยคะตอน5วีค6เดย์ตอนนี้7วีค2เดย์เริ่งจางลงคะเเม่เเต่ยังพะอืดพะอมคลื่นไส้อยู่คะ

6wkค่ะ ยังไม่มีแพ้อะไรเลย กินได้ปกติเลยค่ะ ไม่เวียนหัว ไม่มีคลื่นไส้ บางทีแอบคิดว่าท้องจริงๆไหม🤣

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ง่วงนอนเพลียๆ เจ็บนมมาก คลื่นไส้ เวียนหัว ครบสูตรค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะทรมานมากๆเลยค่ะ บวกกับเป็นภูมิแพ้ตอนท้องอีก หนักสุดๆค่ะ

7 wk วันนี้ ยังไม่เเพ้เลยค่ะ ผะอืดผะอมนิดหน่อย ตอนนี้คือระแวงว่าอาการแพ้มันจะมาวันไหน 😂

1y ago

เจอค่ะ แต่ยังไม่ได้ยินเสียง เสียงเบามาก ครั้งหน้าน่าจะได้ยิน

7+4 ค่ะ บ้านนี้ เวียนหัว หน้ามืด พะอืดพะอม เข้าห้องน้ำบ่อยมาก อิเเม่เพลีย

เริ่มตั้งแต่6 wแพ้หนักมากค่ะ กินอะไรก็ออกหมดยังดีที่กินได้ช่วงเย็น

จริงค่ะบ้านนี้กินได้ทุกอย่างแต่จมูกวัยต่อกลิ่นมากจะอ๊วกตลอดเวลา