รู้ว่าท้องไปฝากครรภ์ ตอนใหน ??

เเม่ๆตั้งครรภ์ ไปฝากท้องกี่week กันคะ เเล้วอัลตร้าซาวด์เจอถุงน้องไหมค่าา 🥹

4 ตอบกลับ

ทราบว่าท้องควรรีบไปฝากคะ จะได้ตรวจโรค หาความเสี่ยง รักษาและรับยาบำรุงคะ

บ้านนี้รุ้ว่าท้องก็ฝากเลยค่ะรุ้ช่วง7ผวีคค่ะจะ2เดือนเเล้ว

เราฝากตอน 5w เจอถุงค่ะ พอ 7w เจอตัวน้องค่ะ

เจอตัวน้อง ตอน 8 สัปดาห์จ้า