แม่ๆหายเหม็นอาหารตอนกี่ Week กันคะ

แม่ๆหายเหม็นอาหารตอนกี่ Week กันคะ ตอนนี้ 13 week แล้วยังเหม็นอยู่เลยค่ะ อยากจะหายเร็วๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

26 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่มักจบแค่ไตรมาสแรกค่ะ หรืออาจจะเลยมาหน่อยซักสี่เดือน แต่ส่วนตัวรู้สึกได้กลิ่นแรงขึ้นทุกอย่างตั้งแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ก็ยังรู้สึกแรงอยู่เลยค่ะ แต่ไม่ได้เหม็นอาหารเหมือนช่วงแรกๆแล้ว

15 วีคแร้วค่ะยังไม่หายเหม็นเลยค่ะ กลัวจะแพ้ถึงวันคลอดจังเลย

ของเราหายตอนเข้า5เดือน แล้วกลับมาแพ้เป็นชวงๆใกล้7เดือนค่ะ

25 วีค ยังไม่หายเหม็นเลยค่ะ เหม็นเป็นบางอย่างค่ะ

อยากหายใจจะขาดแล้วตอนนี้ 31+5 วีค ยังเหม็นอยู่เลย

ตอนนี้28วีคแล้วยังเหม็นกินได้แต่จืดๆเลยค่ะ

เราไม่เหม็นแต่กินอะไรไม่ค่อยได้ค่ะ

หายเเพ้ตอน6เดือนค่ะ เเพ้หนักมาก

บ้านนี้16wยังไม่หายเลยค่ะ😭😭😭

ตอนนี้34วีค.ยังเหม็นอยู่คะ