ลูกดิ้นกี่ Week กันคะ

19 Week แล้วยังไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ

12 ตอบกลับ

อย่าพึ่งกังวลให้มากไปคะคุณแม่เพราะจากประสบการณ์ที่ท้องมาสามท้องแล้วนะค่ะก็จะเจอว่าลูกก็ดิ้นตั้งแต่16-17Weekเมื่อตอนท้องแรกค่ะ แต่พอท้องที่2และ3 ได้รู้ว่าตัวเองท้องก็ตอนลูกดิ้นช่วงอายุครรภ์ได้21weekแล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าไม่ได้ผิดปกติอะไรที่เด็กอาจจะดิ้นช้ากว่าเกณฑ์ที่ตั้งไว้ไม่เกิน25weekค่ะ นั่นก็ขึ้นอยู่กับสุขภาพของแม่ด้วยบางครั้งลูกเขาอาจจะดิ้นตั้งนานแล้วแต่แม่เป็นคนหน้าท้องหนาเลยจะไม่ค่อยรู้สึกเวลาลูกดิ้นก็เป็นไปได้คะ

บ้านนี้ท้องบางค่ะ ตั้งแต่17วีคก็เริ่มดิ้นให้เห็นแล้ว แต่ตอนนี้19วีคก็ดิ้นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

อยู่ที่ความหนาของหน้าท้องแต่ละคนไม่เท่ากันค่ะแม่ บางคนรู้สึกช้าไวต่างกัน

บ้านนี้20วีคค่ะ ขึ้นอยุ่ที่หน้าท้องแม่ค่ะว่าหนาหรือบาง บ้านนี้หน้าท้องหนา

21w รู้สึกเหมือนมีลมอยู่ในท้องค่ะ

บ้านนี้ รู้สึกดิ้นตอน5เดือนค่ะ

13wคะท้องสอง

เดี๋ยวก็ดิ้น

20 วีคคะ

17 วีค มีตอดบ้างนิดหน่อยเองค่ะ