เจาะน้ำคร่ำ

ตอนอายุครรภ์กี่ week กันคะ

17 ตอบกลับ

เราเพิ่งจะเมื่อวานค่ะ 18+5วีค ถ้าคุณแม่มีกำลังทรัพย์ในการตรวจเลือด แนะนำให้ตรวจเลือดคัดกรองค่ะ แต่ทางเรากับสามี กลัวผลเลือดออกมาเสี่ยงสูง แล้วต้องมาเจาะน้ำคร่ำอีก เลยตัดสินใจเจาะน้ำคร่ำวินิจฉัยไปเลยค่ะ

ของเราเขาเจาะตอน17w ตอนนี้รอฟังผลอยู่ แอบกลัวค่ะ รู้ผลกลางเดือนมกราคม 64นอนไม่ค่อยหลับเครียดจังค่ะ

3y ago

18 week คะแม่

ไม่ได้เจาะค่ะ แม่อายุเท่าไหร่ค่ะ ถ้าอายุเยอะหมอจะเจาะตรวจดาวซินโดมค่ะ

17-20 wค่ะ หมอจะแนะนำให้เจาะในคุณแม่ที่มีความเสี่ยงสูงเท่านั้น

22คะ เพราะเลือดจางทั้งเราและสามี หมอกล้วเด็กตัวบวมเลยเจาะ

ไม่เคยเจาะค่ะ. และทำไมต้องเจาะค่ะ

3y ago

ถ้าเจอผิดปกติคุณหมอจะต้องให้ยุติการตั้งครรภ์ แต่ถ้าคุณแม่รับได้ก็เอาเด็กไว้ได้ค่ะ

ตรวจเลือดคัดกรองหมดไป13000

บ้านนี้เจาะตอน18วีคค่ะ

เจาะได้ตอน18วีค-20วีคค่ะ

ไม่ได้เจาะเลยค่ะ