ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่​ Week​ กันคะ

ลูกเริ่มดิ้นตอนกี​่​ week กันคะ😂 บ้านนี้​ 21 W รู้สู้สึกตอกๆหรือเหมือนมีอะไรขยับในท้องอยู่เลย😂😅

8 ตอบกลับ

เริ่มดิ้นตอน20วีคตอนนี้21น้องเริ่มดิ้นแรงขึ้นก้อจะเริ่มวุ่นวายเรื่อยๆค่ะ

19ดิ้นคะเข้า5เดือนดิ้นเดียวนอนหลับเดียวดิ้น

บ้านนี้ 16 week ตอดตุ้บๆค่ะแม่

มิ๊ตอดตอน 15 วีคค่ะ

19 w ค่ะ

16วีคค่ะ

18 w คะ

16-20 w ka