30Weer กำหนดคลอด30มีนาคม2567

แม่ๆท้องใหญ่ขนาดไหนกันแล้ว ท้องเล็กกลัวไม่แข็งแรงค่ะ

30Weer กำหนดคลอด30มีนาคม2567
13 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 มีนาค่ะ บ้านนี้ โดนทักท้องเล็กอยู่เลย เเต่ตอนนี้หายใจไม่ออกเดินอุยอ้าย นอนหงายนี้ไม่ต้องพูดถึง ลูกนี้ดิ้นทีจุกมาก