30Weer กำหนดคลอด30มีนาคม2567

แม่ๆท้องใหญ่ขนาดไหนกันแล้ว ท้องเล็กกลัวไม่แข็งแรงค่ะ

30Weer กำหนดคลอด30มีนาคม2567
13 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 28 มีนาค่ะ บ้านนี้ โดนทักท้องเล็กอยู่เลย เเต่ตอนนี้หายใจไม่ออกเดินอุยอ้าย นอนหงายนี้ไม่ต้องพูดถึง ลูกนี้ดิ้นทีจุกมาก

เดิมทีเป็นคนตัวเล็กค่ะแต่ท้องใหญ่มากออกตั้งแต่ 6 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้ 33+3 กำหนด 9 มีนาคม 🥹

ลักษณะของท้อง ขนาดท้อง ไม่สามารถบอกความเล็ก,ใหญ่ หรือความแข็งแรงของเด็กในครรภ์นะคะ

33 5 กำหนด6มีนาค่ะ ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

4mo ago

33+6กำหนดคลอด6มีนาเหมือนกันค่ะน้ำหนักน้องเท่าไหร่แล้วค่ะ

บ้านนี้33วิคใหญ่กว่านี้นิดเดียวแต่น้ำหนักน้อยปกติตามเกรน

ของเรา34วีคแล้วค่ะกำหนดคลอด2มีนา ท้องเล็กกว่านี้มาก

ฝั่งนี้ 33 สัปดาห์ เล็กกว่านี่อีกคะ โดนทักทุกวัน

บ้านนี้ตอน30+1 น้องหนัก2300แล้วค่ะกำหนด22มีนา67

33+5กำหนด5มีนาค่ะแม่ทำไรไม่รอดแล้วค่า😅

4mo ago

เช่นกันค๊า😊

33 6ไม่ไหวแล้วค่ะอึดอัดไม่ไหว