กำหนดคลอด26มกราคม2567

กำหนดคลอด26มกราคม2567 ยังไม่มีวี่แววที่น้องจะออกมาเลยค่ะ แม่บ้านนี้ทำทุกอย่างหมดแล้วแต่น้องก็ยังเงียบ แม่ๆบ้านอื่นเป็นไงกันบ้างค่ะ คลอดกันหรือยัง #มาแชร์กันค่ะ

9 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยคะ ไม่มีอาการอะไรเลย 30นี้หมอนัดตรวจปกติ เขาให้รอปวดท้องคลอดอย่างเดียวเลย

27มกราก็เงียบคะ เจ็บเตือนแล้วก็หายไปไม่มีวี่แววปวดจริงเลยค่ะ

ทางนี้กำหนด 27 เงียบกริบเหมือนกันค่ะ แม่รอจนท้อแล้วค่าา

บ้านนี้ 29 มกราคมค่ะยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลย

กำหนดคลอด28มกราค่ะยังเหมือนกันเลยเเม่

หมอนัด23ยังไม่คลอดเลยค่ะเงียบเลย

27เหมือนกันค่ะเเต่เงียบมากค่ะ555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่