1 มีนาคม 2567

🙋🏻‍♀️มีไครถูกหวยบ้างขอเสียงหน่อยค่าา ใครยังไม่ถูกไม่ต้องเสียใจ เดี๋ยวเรารอรอบต่อไปกัน🤣

1 มีนาคม 2567
14 ตอบกลับ

ถูก20บาทค่ะอิอิ ปกตินอนไม่ค่อยหลับเลยไม่ฝันอะไรอยู่ดีๆก็ฝัน เลยซื้อดูเสียดายไม่ได้ซื้อ3ตัว

บอกคุณยายซื้อ แต่คุณยายไม่ได้ซื้อค่ะพอออกมาพากันเสียดาย

ถูกค่ะลูกชายในท้องให้โชคค่ะ ฝันแม่นมาก

ถูกค่ะ ใกล้จะคลอดแล้วเพิ่งมีโชค 😅😅

งวดหน้ายังมีเสมอค่ะ

ถูกกินเหมือนกันค่ะ

ถูกกิน เรียบร้อยย

ไม่ได้ซื้อค่ะ😂

(สามี) เราค่า 🤣

ไม่เล่นหวยคะ