กำหนดคลอด 30 มีนาคม แม่ๆน้ำหนักเพิ่มกันมาเท่าไหร่บ้างคะเเล้วน้องในท้องน้ำหนักเท่าไหร่ กังวลว่าลูกจะตัวเล็ก

15 ตอบกลับ

น้ำเด็กแรกคลอดถ้าเกิน2500ก็คือโอเคแล้ว อยู่ในระดับที่ดีไม่น้อยเกินไปค่ะ ยังไงก็ต้องบำรุงให้ได้ 2500กรัม+++ นะคะ ถ้าแม่สรีระเล็ก2500-3000กรัมกำลังพอดี ถ้ามากกว่านี้อาจจะต้องพึ่งการผ่า ล่าสุดที่ปรึกษาคุณหมอมาค่ะ คุณหมอบอกแบบนี้ บ้านนี้กำหนด3มีนา

1y ago

บ้านนี้ไปซาวมาเมื่อวานคะ นน 2500 แอบกังวลเรื่อง นน ลูก กำหนดคลอด2มีนา

กำหนดคลอด 28 มีนาคะ ตอนนี้น้ำหนัก น้องในท้อง 2170 คะ ท้องลดต่ำมากๆๆ ส่วนน้ำหนักเเม่ ไม่ได้ชั่งเลยค่ะ อาศัยอยุ่ต่างประเทศ หมอที่นี่ ไม่ได้ให้ชั่ง งง มาก😅 ซาวดูแต่เด็ก น้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย อย่ากังวลนะค่ะ เอาตามเกณฑ์ก็พอคะเเม่

บ้านนี้ 35w6 3050กรัมเเล้วค่ะ กิน ผลไม้มีฝรั่ง แก้วมังกร แอปเปิ้ล กล้วยน้ำว้าวันละลูกพอนะคะ(น้ำตาลจะขึ้น)ช่วยขับถ่ายดีด้วยค่ะทำให้ไม่ท้องผูก กินน้ำเต้าหู้เช้า1ถุงเย็น1ถุง และน้ำต้มใบเตยค่ะ

ชั่งตอน33วีค นน.แม่ขึ้นมา6โล นน.ลูกในท้อง 2200กรัมค่ะ กำหนดคลอด 21 มีนาคม 66 พรุ่งนี้หมอนัดอยากรู้เหมือนกันค่ะว่าลูกจะนน.เพิ่มขึ้นเท่าไร

1y ago

33 วีคเหมือนกันเลยค่ะเเม่น้ำหนักเเม่เพิ่มมา 14 โลค่ะอยากรู้น้ำหนักลูกมากหมอนักซาวด์อีกทีเดือนหน้าเลย

กำหนดคลอด30มีนาเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา10โล คุณหมอบอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ซาวด์ตอน 32 วีค น้องนน.ได้ 1800 ค่ะ แม่น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโล ตอนนี้ 34 ยังไม่ได้ไปซาวด์ดูอีกค่ะ

30มีนาเหมือนกันเลยค่ะแม่นำ้หนักน้องยังไม่รู้แต่นำ้แม่ขึ้นมา8โลแล้วคะ😅

บ้านนี้24มีนาเเต่ไม่รุ้น้ำหนัก​ลูกเลยเเต่น้ำหนัก​เเม่ขึ้นมา10กว่าโลเเล้วค้าาา🥲🥲

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ขึ้นมา 14 โลแล้วค่ะ

30มีนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้33+5วีค เเม่น้ำหนักขึ้น6กิโล ส่วนน้อง น้ำหนัก 2100ค่ะ

ของเค้าเพิ่มมา 13โลค่ะ ลูกน.น2200กรัมคลอด26มีนาค้าบ