ไม่รู้ตัวว่าท้องเดือนไหน

ถอดเข็มออกวันที่12มีนาคม2567 และมาตรวจว่าท้องวันที่12พฤษภาคม2567 (ตั้งแต่ฝังเข็มจนถอดเข็มและปัจจุบันประจำเดือนยังไม่มาจนท้อง) เราจะนับว่าเด็กน้อยในท้องกี่สัปดาห์คะ

3 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ค่ะ คุณหมอจะเช็คจากเครื่องอัลตร้าซาวน์ให้ค่ะ

ต้องซาวนด์เอาค่ะ แจ้งหมอไปว่าฝังเข็มปจด.ไม่มา

ฝากครรภ์ค่ะ เดี๋ยวหมอแจ้งอายุครรภ์