ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์แล้วค่ะท้องไม่ลายเลย

แม่ๆท้องลายกันตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ☺️

36 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลายหลังคลอดค่ะ แต่นิดเดียวถ้าไม่สังเกตุดีๆแทบไม่เห็นเลยค่ะ แต่ลายตรงหน้าอกช่วงท้องได้4เดือนเผลอเกาแรงมากจนลาย

บ้านนี้27+5wท้องยังสวยๆอยู่เหมือนกันค่ะ แต่กลัวช่วงใกล้คลอดมากคนรอบข้างบอกเยอะ555😂 น้องดป็นสาวน้อยจ้าาา👧💙

แต่ก็อย่าไปไว้ใจมากนะคะ บทนางจะแตกทาครีมแพงแค่ไหนก็แตก บ้านนี้มาแตกตอน8-9เดือนเละค่ะแม่5555

55555อย่าชะล่าใจเลยค่ะ บางคนแตกหลังคลอดแตกยับกว่าตอนตั้งครรภ์​มากนะคะ บรึ๋ยยยยยยยย🤣🤣🤣🤣

ไม่ลายอะดีแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ปัจจุบัน 31 W ยังไม่ลายเหมือนกันค่ะ ภาวนาให้รอดจนถึงคลอดเลย

35+3 ท้องใหญ่มาก แต่ยังไม่ลายค่ะ ทาออยเยอะๆค่ะ ชุ่มชื่นกว่าครีมใดๆ

อยากท้องลายหรอคะ​ กินเยอะๆคะ​ แบบไม่ต้องยั้ง​ เดี๋ยวก็ได้ลายคะ

24w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้นังเนียนกริบอยู่ โบกเต็มที่เลย รอลุ้น 😂

บ้านนี้ไม่ลายเลยค่ะ แต่พอคลอดน้องแล้วท้องจะคล้ำๆ หน่อย

บ้านนี้25+3 วีคก้ยังใม่ลายค่ะ รอลุ้นโค้งสุดท้าย😂