ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์แล้วค่ะท้องไม่ลายเลย

แม่ๆท้องลายกันตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ☺️

36 ตอบกลับ

อย่าพึ่งชะล้าใจไปแม่บ้านนี้มาแตกตอน7เดือนค่ะ

ตอนนี้ 23W ยังไม่ลาย แต่ก็แอบกลัวๆ เหมือนกันค่ะ

อย่าเพิ่งดีใจไปค่ะ ลุ้นโค้งสุดท้ายก่อน😊

36วีคค้ะ มาลายเอาตอนท้ายๆ แม่นึกว่าจะรอด 😅😅

9เดือนกว่าจ้า แต่ไม่เยอะ แตกจางๆค่ะ

บ้านนี้30วีคก็ยังไม่แตกลายเลยค่ะ

มาเริ่มลายนิดหน่อยตอน36วีคค่ะ

บ้านนี้37วีค พึ่งเริ่มแตกค่ะ

บ้านนี้มาลายตอน 9 เดือนจร้า

ของเรานี่ลายตั้งแต่ 25 สัปดาห์