แพ้ท้อง

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องเหม็นสามีบ้างคะ แบบเหม็นไม่อยากเข้าใกล้ได้กลิ่นแล้วคลื่นไส้น่ะค่ะ ส่วนใหญ่ได้เพศไหนกันบ้างคะ(อาจจะไม่เกี่ยวกับเพศลูกแต่อยากทราบเฉยๆค่ะ)?

30 ตอบกลับ

บ้านนี้คุนแม่ติดคุนพ่อค่ะ จะไปไหนมาไหนเรียกหาคุนพ่อตลอดเรียกได้ว่าคุนแม่ขี้อ้อนสุดฟ ได้ลูกสาวค่ะ