แพ้ท้อง

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องเหม็นสามีบ้างคะ แบบเหม็นไม่อยากเข้าใกล้ได้กลิ่นแล้วคลื่นไส้น่ะค่ะ ส่วนใหญ่ได้เพศไหนกันบ้างคะ(อาจจะไม่เกี่ยวกับเพศลูกแต่อยากทราบเฉยๆค่ะ)?

30 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ พอสามีลงนอนที่นอนไล่ไปอาบน้ำใหม่ทั้งที่พึ่งอาบ ได้ลูกชายค่ะ ใจอยากได้ลูกสาว

5y ago

ใช่เลยค่ะ ยิ่งช่วง 3 เดือนอีกนะค่ะ ตกกลางคืน บ้านนี้ไล่สามีออกไปเที่ยวเลยค่ะ นอนด้วยไม่ได้ อยู่ใกล้ๆ ก็หงุดหงิด

เหม็นขี้หน้า แล้วก็รำคาญด้วยค่ะ ได้ลูกสาว แล้วก็ออกมาหน้าตา นิสัย เหมือนพ่อหมดค่ะ 😂😂

ตอนท้องลูกสาวคนแรก เหม็นกลิ่นสามีมากค่ะ แต่พอลูกสาวออกมาแล้วติดพ่อมากค่ะ 😍

บ้านนี้ติดคุณพ่อมากค่ะ ตัวติดกันอย่างกะอะไรดี ต้องได้กอดทุกวันเลยค่ะ

เหม็นเหมือนกันค่ะได้ลูกชาย ไม่ใช่แค่สามี ผู้ชายคนอื่นมาใกล้ยังเหม็น

บ้านนี้ชอบดมกลิ่นสามีตั้งแต่ก่อนท้องยันท้อง​ ตัวสามีห๊อมหอม​ 😁

ได้ลูกชายค่ะ ไม่ใช่แค่เหม็นคุณพ่อนะค่ะ ผู้ชายที่ทำงานก็เหม็นค่ะ 555555.

บ้านนี้ตอนท้องลูกสาวคนแรก เหม็นสามีมากค่ะ เข้าไกล้ไม่ได้เรยคะ

เหม็นมากค่ะ ถึงขั้นขอแยกห้องนอน เห็นหน้าแล้วอยากอ้วกค่ะ

5y ago

เป็นเหมือนกันเลย แยกกันนอนแล้วค่ะ 😅

เป็นค่ะ ไม่ชอบกลิ่นทั้งๆที่กลิ่นเดิม เราได้ลูกสาวค่ะ