แพ้ท้อง

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องเหม็นสามีบ้างคะ แบบเหม็นไม่อยากเข้าใกล้ได้กลิ่นแล้วคลื่นไส้น่ะค่ะ ส่วนใหญ่ได้เพศไหนกันบ้างคะ(อาจจะไม่เกี่ยวกับเพศลูกแต่อยากทราบเฉยๆค่ะ)?

30 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ติดเเฟนกว่าเดิมค่ะ เวลาเขาไปทำงานกลับบ้านดึก จะโทรตามตลอด พึ่งมาเริ่มเป็นตอนท้องได้ 7 เดือนค่ะ แม่บ้านนี้ได้ลูกสาว

5y ago

บ้านนี้ไม่อยากอยู่ใกล้เลยค่ะ เห็นแล้วหงุดหงิด ไล่ให้ไปนอนไกลๆ