แพ้ท้อง

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องเหม็นสามีบ้างคะ แบบเหม็นไม่อยากเข้าใกล้ได้กลิ่นแล้วคลื่นไส้น่ะค่ะ ส่วนใหญ่ได้เพศไหนกันบ้างคะ(อาจจะไม่เกี่ยวกับเพศลูกแต่อยากทราบเฉยๆค่ะ)?

30 ตอบกลับ

บ้านไม่อยากให้แฟนอยู่นอกสายตาเลยค่ะ ต้องการเห็นตลอดอยากให้อยู่ใกล้ๆ แต่ว่าไม่อยากให้มาโดนตัวค่ะ จะหงุดหงิดเวลาเค้ามากอดหรือมาเล่นด้วย ไม่อยากคุยด้วยนะคะ ไม่ว่าเค้าจะทำอะไรก็ดูขัดใจเราไปหมดซะทุกอย่างเลยค่ะ 😅

5y ago

บ้านนี้แค่เห็นหน้าก็หงุดหงิดแล้วค่ะ