แพ้ท้อง

แม่ๆท่านไหนแพ้ท้องเหม็นสามีบ้างคะ แบบเหม็นไม่อยากเข้าใกล้ได้กลิ่นแล้วคลื่นไส้น่ะค่ะ ส่วนใหญ่ได้เพศไหนกันบ้างคะ(อาจจะไม่เกี่ยวกับเพศลูกแต่อยากทราบเฉยๆค่ะ)?

30 ตอบกลับ

ทุกวันนี้แยกกันนอนค่ะ เข้ามาไกล้ๆแล้วจะอาเจียนค่ะ ไม่เคยสนใจสามีเลยตั้งแต่ท้องมา เหมือนต่างคนต่างอยู่ ถ้าสามีออกไปข้างนอกบ้านก็โทรเช็คโทรตามค่ะ แปลกตัวเอง....🤣🤣