เจาะเลือด

แม่ๆท่านไหนเจาะน้ำตาลไม่ผ่านบ้างคะ บ้านนี้เจาะไม่ผ่านหมอให้ไปเจาะใหม่4เข็ม พรุ่งนี้น่ากลัวมั้ยคะใครเคยเจอมาบ้างเล่าให้ฟังทีคะ

15 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวหรอกค่ะ บ้านนี้คุณหมอให้ตรวจตอนท้องกับหลังคลอดเกือบไม่ผ่านเหมือนกัน