เจาะเลือด

วันนี้แม่มีตรวจน้ำตาล เจาะ4 เข็ม ขอให้ผ่านไปด้วยดี ?

12 ตอบกลับ

เจาะ 4 เข็ม ถ้าค่าน้ำตาลสูง หมอจะให้ไปเจาะเลือดตรวจน้ำตาลเองที่บ้าน ทุกวันคะ จดสถิติไว้ ไม่ให้ค่าน้ำตาลเกิน 120 มิลลิกรัม แต่ถ้าค่าน้ำตาลสูงมากผิดปกติ ต้องฉีดอินซูลิน ทุกวันคะ สู้ๆนะคะแม่

3y ago

ทางนี้ก็โดนเจาะเลือดที่ปลายนิ้ววันละ4รอบ ทรมานสุดๆเลยค่ะ

เพิ่งเจาะมาเมื่อวันที่ 20 ค่ะ โดนไป 5 เข็ม เจาะแล้วไม่เจอเส้นเจ็บฟรีไปเข็มนึงแขนยังเขียวอยู่เลย ผลปกติดี รอดค่ะ 😁

หมอนัดพรุ่งนี้เหมือนกันค่ะ ไม่ทราบเจาะสี่เข็มนี่นานมั้ยคะ ต้องรอเจาะครบสี่เข็มถึงกินข้าวได้ใช่มั้ยคะ

3y ago

ค่ะ

พึ่งโดนมาเมื่อวานเลยค่ะ ผ่านฉลุยเลย ส่วนตัวต้มน้ำใบเตยกินแทนน้ำเปล่าค่ะ😁😁

แม่ก็โดนมาแล้วค่ะ เจาะ4เข็มแต่ก็ผ่านไปด้วยดีค่ะ..ขอให้แม่ผ่านไปด้วยดีนะคะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ไม่รอดค่ะ เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

3y ago

กินข้าวกล้องต่อมื้อ มื้อละ100กรัม ไม่กินขนมหวาน กินกับข้าวที่ปรุงน้อยที่สุดค่ะ คุณแม่อยากได้คำแนะนำเพิ่มเติม แอดไลน์มาก็ได้นะคะ

ถ้าเจาะรอบนี้ผ่าน จะมีการเจาะอีกมั้ยคะ

3y ago

เจาะอีกค่ะ ท้อง3เดือนเจาะมาเเล้ว4เข็ม100กรัมสิ้นเดือนนี้เข้า6เดือนหมอนัดเจาะอีกค่ะ 50กรัม

ท้องได้กี่วิกแล้วค่ะแม่

ของเราไม่ผ่าน ท้อมากเลยค่ะ

3y ago

สู้ๆนะคะแม่ คุมอาหารดีๆก็เอาอยู่ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน

ขอให้ผ่านนะแม่😍