เจาะเลือด4เข็ม

ขอแม่ๆที่มีประสบการณ์การตรวจเลือด โดยกินน้ำตาลกลูโคตหน่อยค่ะกินมะนาวตามก็อ้วกค่ะ พอดีบ้านนี่กินแล้วก็อ้วกออก 2รอบแล้ว หมอนัดตรวจอีกรอบที่3 ถ้ารอบที่3อ้วกอีก ต้องแอทมินไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

เราเป็นลมเลยคะ ออกจากบ้านแต่เช้า งดน้ำ งดอาหาร กว่าจะเจาะเสร็จ อย่าปฎิเสธเลยคะ บางท่านปฎิเสธการเจาะเลือดก็มีคะ แต่มันเป็นผลดีกับลูกของเราคะ..เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

บ้านนี้งดข้าวงดน้ำตั้งแต่เที่ยง​คืน​ใส่แก้วกระดกแบบกลั้นหายใจอึ้บเดียวหมดเจาะ4เข็มกว่าจะเสร็จ​เที่ยงวันแต่ไม่เปนค่ะสู้ๆนะคะ​

5y ago

ของเรารอบเดียว

บ้านนี้กินทีเดียว​ 4 ขวดรวดเลยค่ะ​ เกือบพุ่งเหมือนกัน​ วันที่​ 10 นัดเจาะอีกรอบค่ะ​ กลูโคส 4 ขวดเหมือนเดิม​

5y ago

บ้านนี่2รอบแล้วพุ่งเลยจ้า พรุ่งนี้ให้กินใหม่อีกจ้า รอบ3

บ้านนนี้ก็เวียนหัว มึนไปหมด เป็นเพราะงดอาหาร หรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ตรวจ2รอบ พุ่ง2รอบเลยจ้า

บ้านนี้ต้องกินทีละขวด ทั้งหมด 4 ขวด ตอนแรกก็จะอ้วก ต้องจิบน้ำเปล่าตามไปด้วย ก็พอช่วยได้นะคะ

5y ago

😉😉

รพ ที่ฝากไม่ให้กินอะไรตามเลยค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ทุกครั้ง กลืนน้ำลายตามเยอะๆบ่อยๆแทนเอา

เรากินน้ำตาลครั้งเดียว เจาะสี่เข็มสองแขนแถมมืออีกข้างค่ะ หิวแทบลมจับ ผลปกติดี

5y ago

อดทน สู้ๆค่ะ😊

บ้านนี้ฝืนกินจนหมดคะแก้วใหญ่มาก​ แทบอ้วกคะมึนหัวเลย​ 😖 เจาะ4เข็มที่เดิมด้วยคะ

5y ago

สรุปเบาหวานป่าวค่ะ ที่เจาะพรุ่งนี้อีก

ไปมาเมื่อวานฝากคลีนิคดีหน่อย แม่อ้วนเสี่ยงเป็นเบาหวาน ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ

ทางนี้ทั้งอ้วกทั้งถ่ายเลยค่ะ ไม่รู้เพราะอดข้าวหรือเพราะน้ำตาลกลูโคส