26w5วัน ตรวจเจอน้ำตาล

มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ 26w5D เจาะเลือด4เข็ม เจอน้ำตาล ปกติ ไม่ค่อยกินหวาน แต่ก็ยังเจอนำตาล มีวิธีไหนบ้างนอกจากคุมอาหาร #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่กินหวาน ก็แปลว่าน้ำตาลมาจากแป้งค่ะ กินข้าวเยอะมั้ย หรือพวกขนมปัง ให้ลดข้าวลงค่ะ เน้นกินกับ หรือมีกรรมพันธุ์ใครเป็นเบาหวานรึป่าว

1mo ago

พวกนี้ตัวดีเลยค่ะ ทำให้ค่าน้ำตาลขึ้น ลองเปลี่ยนมากินข้าวไรซ์เบอรี่ดูค่ะ แล้วก็งดกินขนมปัง 🍞