นอยด์ เครียด หลังคลอด

แม่ๆท่านอื่นหาย หรือดีขึ้นจากอาการแบบนี้ตอนไหนคะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 9 วัน เหนื่อย นอยด์ ดาวน์ไปหมดทุกเรื่องเลยค่ะ แค่ยืนล้างขวดนมน้ำตาก็จะไหลแล้วค่ะ อยากหายจากอารมณ์พวกนี้ไวๆค่ะ

21 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะคุณแม่พยายามหาอะไรทำคลายเครียดไม่ก็ฟังเพลงค่ะจะช่วยได้ แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะแต่ก็ผ่านมาได้