นอยด์

แม่บ้านไหนรู้สึกนอยด์ๆพ่อบ้าง ตอนนี้ท้องได้6 เดือนเพิ่งเริ่มนอยด์ๆอยู่อยากร้องไห้ รู้สึกว่าเค้าไม่สนใจกลัวเค้ามีคนอื่นด้วย แต่ก็ไม่พูดกลัวร้องไห้ให้เค้าเห็น เป็นกันบ้างมั๊ยอาการแบบนี้ หรือเราแค่รู้สึกไปเอง

1 ตอบกลับ

อย่าคิดมากนะคะ ถ้าดครียดมันมีผลกระทบต่อน้องปล่อยวางหาอะไรทำมากๆจะได้มาฟุ้งซ่าน