แม่ๆตั้งครรภ์บ้านไหนมีอาการคล้ายซึมเศร้าไหมคะ บ้านนี้เป็นแต่ไม่รู้ว่าใช่ไหม

ท้องได้25wแล้วคะ มีอาการเครียด นอยด์ ร้องไห้บ่อย ความรู้สึกดิ่งลงมากๆ ไม่รู้ว่าตัวเองเข้าข่ายซึมเศร้ารึเปล่า

1 ตอบกลับ

เป็นฮอร์โมนคนท้องค่ะ การเครียดมากๆ ตั้งแต่อายุครรภ์เกิน6เดือนน้องจะได้รับฮอร์โมนจากตรงนี้ จะส่งผลให้เวลาที่น้องออกมา จะงอแง เลี้ยงยาก โคลิค นะคะ

2y ago

แม่จัดการความรู้สึกตัวเองไม่ได้เลยคะ เหนื่อยทีไรร้องไห้อย่างเดียวเลย