นอยด์ เครียด หลังคลอด

แม่ๆท่านอื่นหาย หรือดีขึ้นจากอาการแบบนี้ตอนไหนคะ ตอนนี้คลอดน้องได้ 9 วัน เหนื่อย นอยด์ ดาวน์ไปหมดทุกเรื่องเลยค่ะ แค่ยืนล้างขวดนมน้ำตาก็จะไหลแล้วค่ะ อยากหายจากอารมณ์พวกนี้ไวๆค่ะ

21 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะอาการเป็นขี้น้อยฉันร้องไห้บ่อย ตอนนี้ลูก5เดือนแล้วไม่เป็นแล้วค่ะเป็นช่วงแรกๆหลังคลอด

เราก้เปนค่ะ ยิ่งน้ำนมน้อย ลูกไม่พอกินต้องเสริมนมผง ลูกกลางคืนไม่ชอบนอน ชอบร้องไห้ตลอดเรา😂

เป็นเหมือนกันค่ะ เซนซิทีฟมาก ตอนนี้เริ่มดีขึ้นนิดนึงล่ะ น้องได้15วันแล้ว เข้าใจแม่ๆเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนลูกไม่นอนเลย ถึงตี3ตี4 แม่เพลียมาก

บ้านนี้เป็นค่ะ น้ำตาไหลง่ายมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะเดี่ยวก้อหายค่ะ

ประมาณ1เดือนก็จะหายค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอยด์ทุกเรื่อง

สู้ๆค่ะแม่ กอดๆเบบี๋ไว้น่ะ ❤️❤️

เป็นอาการซึมเศร้าหลังคลอดค่ะ