คุณแม่ๆคนไหนท้อง แล้วอารมณ์แปรปรวน นอยด์ ร้องไห้ง่ายบ้างคะ

กำลังตั้งครรภ์

99 ตอบกลับ

เราซึมเศร้าเบื่อๆ นอนหลับๆตื่นๆตอนเดือนแรกๆ หมอจัดวิตามินบีกับซีมากิน ติดอยู่พักนึงเลย พอยาหมดหยุดกินสองสามวันก็กลับมาเป็นอีก ลองดูนะคะน่าจะช่วยได้ค่ะ

ขี้แงมากๆค่ะปกติก็ค่อนข้างขี้น้อยใจอยู่แล้วพอท้องก็หนักเข้าไปอีก สามีก็ชอบหยอกชอบแกล้งนี่ก็ร้องไห้เข้าไปใหญ่เลย นี่กลัวลูกออกมาขี้ร้องมากเลยค่ะ

เป็นเกือบทุกวันค่ะทะเลาะกับสามีทุกวันบางทีก้หงุดหงิดตัวเองเหมือนกันตั้งแต่ตั้งครรภ์แรกๆจนตอนนี้36wแล้วก้ยังเป็นอยู่ ทำไมเป็นแบบนี้ เฮ้อ!

น่าจะเป็นทุกบ้านนะคะ เพราะฮอร์โมนและความรู้สึกไม่สบายตัวด้วยค่ะ พยายามควบคุมอารมณ์ให้คิดบวกนะคะลูกจะได้เป็นคนอารมณ์ดีค่ะ

เราหงุดหงิดทุกคนในบ้าน คนในบ้านบอกเหมือนคนบ้าคะ5555555 แต่เราไม่รู้ตัวเองนะ เหมือนอะไรเกะกะตาหน่อยก็จะเหวียงตลอด

เป็นจ้ะ. ท้องได้ประมาน 3-4 เดือนขึ้นไป. อารมณ์ก็จะปกติ. แต่ถ้าโมโห หรือ นอยอารมณ์ก็ไปเหมือนกันจ้ะ 5555

เป็นคะ ชอบแอบน้อยใจสามีบ่อยๆ เวลา ทำเหมือนไม่สนใจ แต่ทุกครั้งจะคิดไปเองคะ บ่อน้ำตาตื้นมากๆคะ

หลายอารมณ์ค่ะ..ตอนนี้ท้องที่2ชอบเหวี่ยงมากค่ะหงุดงิดมากส่วนน้อยจะร้องไห้ไม่ค่อยจะร้องเท่าไร

ก่อนท้องก็เป็นคนไม่ชอบให้ใครมาจุกจิก ยิ่งท้องยิ่งอยากอยู่คนเดียวเลยค่ะ อารมณ์เสียง่ายมาก

เป็นประจำค่า 😊 อะไรนิดหน่อยก็ร้องไห้แล้ว ขี้น้อยใจมากกก บางทีก็งงตัวเองว่าเป็นอะไรเนี่ย