แม่ๆที่น้ำคร่ำแตก

แม่ๆที่น้ำคร่ำแตก ตอนไปคลอดต้องใสผ้าอนามัยไปด้วยมั้ยคะ น้ำมันไหลตลอดมั้ย สอบถามไว้เป็นความรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่เราบอกใส่ค่ะ น้ำมันไหลมาเรื่อยๆระหว่างทางไปอาจจะเลอะเปรอะเปื้อนได้ แต่ไปถึงโรงพยาบาล พยาบาลจะจัดการต่อให้เองค่ะ